Giảm giá!
Sam cau 2

Sâm cau

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá thị trường: 210.000 đ
  • Giá khuyến mãi: 150.000 đ
Số lượng

Mô tả sản phẩm

Sâm cau rừng là món quà quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất Tây Bắc đây là bài thuốc quý mà những thầy lang vùng dân tộc chuyên dùng để hỗ trợ điều trị cho các trường hợp hiếm muộn, yếu sinh lý và nhiều chứng bệnh khác.

Sâm cau đỏ mọc phổ biến ở nhiều tỉnh miền Bắc nước ta, thường gặp ở những đồi cỏ ven rừng núi. Hiện nay sâm cau đỏ mọc nhiều ở các tỉnh như Lào Cai, ĐIện Biên, Hòa Bình… Cây còn thấy mọc ở các nước như: Ấn Độ, Malaysia, Thái lan, Campuchia và Trung Quốc.

8

Có 2 loại sâm cau rừng được tìm thấy ở tự nhiên nhưng thực ra là 1 sâm đỏ và đen. Sâm đỏ là dạng phát triển của sâm đen. Khi còn bé sâm chỉ có 1 củ chính khi phát triển thành chùm.

Tác dụng của sâm cau đỏ.

Theo y học cổ truyền, sâm cau vị cay, tính ấm, hơi độc. Công dụng ôn thận tráng dương, khứ hàn trừ thấp, thường được dùng để chữa các chứng bệnh: Phong thấp, liệt dương, ho, trĩ, hoàng đản (vàng da), tiết tả (đi lỏng), ghẻ, viêm da (dùng ngoài giã nát).

Theo nghiên cứu của dược lý học hiện đại, sâm cau có tác dụng tăng cường công năng miễn dịch, nâng cao năng lực hoạt động của tuyến sinh dục, chống lão hóa, tăng cường khả năng chịu đựng của cơ thể trong điều kiện thiếu dưỡng khí, trấn tĩnh, chống co giật, kháng viêm, chống huyết tắc, chống nấm, kháng ung thư, nâng cao khả năng chịu nóng của cơ thể.

sam cau

Cách ngâm rượu sâm cau đỏ:

*Sâm cau tươi

Sâm tươi cần được chế biến trước khi dùng để làm giảm độc tố có trong củ đặc biệt là nhựa của sâm cách làm đơn giản nhất là ngâm với nước vo gạo 2-3h, sau đó rửa sạch, để ráo và ngâm.

index

Chọn rượu nếp 40 -42 độ, ngâm sâm tươi có thể ngâm vào bình thủy tinh hoặc sành sứ đều được. Liều lượng ngâm 1kg sâm tươi 3 lit rượu, ngâm sau 3 tháng là đã có rượu thơm ngon.

*Sâm cau khô

IMG_7124

Cách ngâm rượu sâm cau khô

Sâm cau đỏ thái mỏng, sao vàng : 1kg

Rượu trắng: …………………… 8 -9 lít

Ngâm trong thời gian 1 tuần trở lên là có thể dùng được

Có thể ngâm chung với ba kích và dâm dương hoắc với tỷ lệ:

1kg sâm cau đỏ  ngâm với:

1 kg ba kích

0,5 kg nấm ngọc cẩu và

0.3 kg dâm dương hoắc

Ngâm chung 8-10 lít rượu.

Thời gian ngâm sau 3 – 6 tháng là có thể dùng được. Tuy nhiên ngâm càng lâu rượu uống càng ngon.

Mỗi bữa chỉ nên uống 1-2 ly nhỏ, không nên uống quá nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe.

Lưu ý (*): Công dụng của sản phẩm có thể thay đổi tủy theo cơ địa và thể trạng của từng người.

Giá bán sâm cau tươi: 150.000 đ/kg 

Giá bán sâm cau khô: 390.000 đ/kg (sâm cau khô sấy bằng máy sấy dược liệu)

 

Liên hệ mua hàng: Sâm cau rừng

1- Số 14, ngõ 222/56 Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

2- Số 345C Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

       Hotline 24/7: 0965 843 973, 0938 289 335

6 lý do nên mua sâm cau đỏ tại đây!

1 – Sâm cau đỏ tự nhiên rừng Tây Bắc – Hàng thật, chuẩn, sạch

2 – Giá thành hợp lý

3 – Giao hàng siêu tốc

4 – Hoàn toàn thực tế, kiểm tra hàng trước, trả tiền sau

5 – Tư vấn, hướng dẫn tận tình cách sơ chế, sử dụng an toàn, hiệu quả

6 – Dịch vụ sau bán hàng chu đáo

Mua hàng trực tuyến (qua mạng – online) nhưng hoàn toàn thực tế, quý khách trực tiếp tận tay kiểm tra hàng. Hàng thật, hàng chuẩn mới trả tiền, nếu không lập tức trả về. (không phải trả bất cứ khoản tiền nào). Luôn luôn là như vậy, duy nhất tại đây, quý khách hoàn toàn yên tâm.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sâm cau”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *