Quy trình nấu rượu gạo truyền thống
Một số nguyên liệu hay dùng để sản xuất rượu truyền thống Việt Nam
Sơ đồ cách nấu rượu gạo
Bước 1.
Bước 2.
Bước 3.
Bước 4.
Bước 5.
Bước 6.
Bước 7.
Bước 8.
Bước 9.
Chúc các bạn nấu được những giọt rượu gạo thơm ngon, bổ dưỡng, hay quan trọng hơn bạn có thể hiểu rõ hơn, đúng hơn về cách nấu rượu gạo ngon của Việt Nam để có thể lựa chọn cho mình loại rượu an toàn, ưng ý chất lượng và đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm để có một sức khỏe thật tốt và cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.
Nên dùng rượu gạo để ngâm các loại đồ ngâm rượu như : Ba kích tím, Nấm ngọc cẩu hoặc những bài thuốc ngâm rượu tốt
Liên hệ địa chỉ:
1- Số 14, ngõ 222/56 Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
2- Số 70 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0965 843 973; 0938 289 335; 0962 122 088