Tại sao lại phải bỏ lõi củ ba kích?
Nhiều người gọi điện cho chúng tôi và hỏi rằng: Lõi củ ba kích có độc không? Tại sao lại không để ngâm luôn mà phải bỏ lõi? Trong lõi củ chứa chất gì? Nếu không bỏ lõi dùng có được không?
Vâng dongamruou.com.vn xin trả lời như sau:
Ba kích có vị cay, ngọt, tính ấm, có tác dụng bổ thận, tráng dương. Với những trường hợp bị thận dương suy, dẫn đến các chứng di tinh, xuất tinh sớm hoặc các trường hợp đau lưng đau gối, đau xương khớp… thì dùng củ ba kích rất tốt cho sức khỏe.
Như chúng ta đã biết, thịt củ ba kích chứa nhiều chất rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên trong lõi củ thì lại ngược lại, lõi củ chứa chất Rubiadin và carbohydrates, các chất không tốt cho tim mạch.
Biểu hiện: đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, tim đập dồn dập, nhịp tim đập nhanh trên 100 lần/ phút, chỉ số đường huyết tăng nhanh dễ tăng nguy cơ về bệnh tim mạch. Nêu không tách bỏ lõi trong củ ba kích dùng lâu ngày sẽ gây ra các bệnh về tim mạch và đau đầu
Do vậy, trước khi ngâm củ ba kích vào rượu quý khách cần phải bỏ lõi và chỉ ngâm phần thịt củ.
Ba kích tím đã sơ chế sạch
Quý khách có thể tham khảo cách ngâm rượu ba kích tại đây.
Bạn có thể dùng rượu ba kích nếu muốn tăng cường sức khỏe hoặc năng lực phòng the, kéo dài thời gian quan hệ, dẻo dai cả đêm không mệt.
Ba kích có thể ngâm độc vị hoặc cũng có thể ngâm phối kết hợp với nhiều vị khác để tạo thành bài thuốc tốt cho sức khỏe.
Chúc các bạn ngâm được bình rượu ba kích ngon để tăng cường sức khỏe!
Đồ ngâm rượu bác Mạnh
Số 14, ngõ 222/56 Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Số 70 Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline 24/7: 0965 843 973; 0938 289 335; 0962 122 088
Mua hàng trực tuyến (qua mạng – online) tại Đồ ngâm rượu bác Mạnh nhưng hoàn toàn thực tế, quý khách trực tiếp tận tay kiểm tra hàng. Hàng thật, hàng chuẩn mới trả tiền, nếu không lập tức trả về. (không phải trả bất cứ khoản tiền nào). Luôn luôn là như vậy, duy nhất tại đây, quý khách hoàn toàn yên tâm!.